TƯ VẤN THIẾT KẾ

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI NGHỆ AN

Thiết kế nội thất là việc lựa chọn, bài trí, sắp xếp mỗi đồ vật trong một không gian dựa trên các yếu tố về màu sắc, kích thước, kiểu dáng, công năng, ngoại cảnh… sao cho hài hòa, phù hợp nhất. Nói một cách khác, thiết kế nội thất là cách tổ chức khoa học không gian sống và không gian sống muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ của con người cần có sự hiện diện của nội thất. Bên cạnh đó, những sản phẩm thiết kế đạt chất lượng cao còn phải hài hòa cùng các quan điểm phong thủy của người Việt Nam giúp gia chủ đón rước nhiều may mắn, tài lộc. Chính bởi vai trò quan trọng nêu trên mỗi khách hàng đều muốn lựa chọn được những kiến trúc sư có khả năng làm việc chuyên nghiệp, tài năng và trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn tạo ra những ngôi nhà, văn phòng, quán cafe… hoàn hảo nhất. Greenhouse – Thiết kế nhà đẹp Nghệ An – thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Nghệ An – Hà Tĩnh trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những khách hàng thông thái.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH
THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

Trong thị trường phát triển sôi động và cạnh tranh mạnh mẽ của lĩnh vực thiết kế nội thất hiện nay, Kiến trúc Green House tự hào khi đã và đang xây dựng được một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp nhất Nghệ An. Thế mạnh nổi trội mà Thiết kế nhà đẹp Nghệ An do sở hữu chính là:

– Nguồn nhân lực ở GreenHouse bao gồm các kiến trúc sư được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu khả năng sáng tạo và ứng biến linh hoạt với tinh thần làm việc nhiệt huyết, trách nhiệm và nghiêm túc.

– Quy trình làm việc với khách hàng và làm việc nội bộ chuyên nghiệp, khoa học mang đến hiệu quả công việc cao cũng như những sản phẩm thiết kế  tốt nhất tới các chủ đầu tư công trình.

– Báo giá thiết kế với giá thành hợp lý, tiết kiệm và cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo lợi ích hợp tác từ cả khách hàng và công ty, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ bình dân đến cao cấp.

– Cam kết bàn giao sản phẩm  chất lượng đúng tiến độ thời gian.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ
THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Kiến trúc GreenHouse – MN cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất chuyên nghiệp các lĩnh vực:

– Thiết kế nội thất biệt thự.
– Thiết kế nội thất nhà lô phố, nhà liền kề, nhà ống.
– Thiết kế nội thất chung cư.
– Thiết kế nội thất văn phòng.
– Thiết kế nội thất nhà hàng, quán Karaoke.
– Thiết kế nội thất showroom, quán café.
THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG ĂN
THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG ĂN

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 091.5051.499 kts.Chu Trường An để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất!

 

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất tại Nghệ An các công trình nhà ở dân dụng, văn phòng, quán cafe, karaoke, nhà hàng, khách sạn… Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ theo địa chỉ sau:

Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng GREEN HOUSE

Địa chỉ : 52 Lê Văn Hưu – Trường Thi – Nghệ An

Điện thoại: 091.5051.499
Email: thietkenhadepnghean@gmail.com
Website: www.nhadepnghean.vn
Giờ làm việc: 8h-18h Trừ ngày lễ và chủ nhật