Dự án thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Nhật FuJI Restaurant

Không gian thiết kế nhà hàng FuJI được Green House thực hiện theo phong cách đơn giản có sự pha trộn giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống của Nhật Bản. Điểm nhấn là các đường kỷ hà, các mảng màu sắc đặc trưng và các mảng vách trang trí đẹp, mang đậm dấu ấn của một không gian ẩm thực kiểu Nhật cao cấp.

Không gian nhà hàng tạo cảm giác gần gũi cho thực khách bởi Green House sử dụng gỗ làm chất liệu chính trong mọi thiết kế của mình. Chúng tôi đã bố trí 1 dãy bàn ăn dài, có phần kệ cao vừa đủ, không che khuất tầm mắt để khách hàng vừa ngồi ăn vừa có thể nhìn bao quát mọi thứ xung quanh.

Ngoài ra, còn có khu vực với những bộ bàn ăn phù hợp với nhóm 4 – 5 người bao gồm 1 chiếc bàn nhỏ nhắn được thiết kế đơn giản, xung quanh là 4 ghế ngồi với kiểu dáng lạ mắt, độc đáo, phần tựa lưng không quá cao mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho thực khách.

Lối đi ở giữa ngăn cách 2 dãy bàn ăn ở 2 bên được thiết kế và bài trí hợp lý, không có bất kỳ chướng ngại vật hay những đồ trang trí rườm rà, phức tạp cản đường, giúp nhà hàng có thể phục vụ tối đa vài chục khách, mang đến một không gian ẩm thực sinh động và vui tươi.

Điểm nhấn trong nội thất FuJI Restaurant là những vách ngăn hình học bằng gỗ mới lạ thay cho những bức tường vốn đơn điệu, ảm đạm trong phòng. Sử dụng thêm đèn chụp trang trí, đèn led âm tường hay treo thêm tranh ảnh cũng góp phần khiến không gian thêm phần ấm cúng, nhẹ nhàng, giúp thực khách có được những giây phút trải nghiệm hoàn toàn thoải mái và dễ chịu.

Trong thiết kế này Green House sử dụng gam màu trầm cho toàn bộ nội thất của mình nhằm mang tới vẻ sang trọng, hiện đại cho nhà hàng, đồng thời tạo cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn mọi tầng lớp khách hàng khi tới đây.

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế và thi công nội thất nhà hàng nhật FuJI Restaurant của đội ngũ kiến trúc sư Green House – Nhà đẹp Nghệ An. Hi vọng rằng, khả năng sáng tạo không ngừng, sự chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi sẽ không chỉ làm hài lòng chủ đầu tư mà còn với các bạn ưa thích kiến trúc và nội thất.

Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi biến những điều bạn đang ấp ủ thành một tác phẩm thật sự nổi bật, sáng tạo với chi phí hợp lý nhất chưa?

Green House – Nhà đẹp Nghệ An

Địa chỉ: Số 52, Đường Lê Văn Hưu, Thành phố Vinh.

Số điện thoại: 091 505 1499.