Dự án căn nhà cấp 4 diện tích 200m2 đẹp nhất Nghệ An

Thông số chung về dự án căn nhà cấp 4:

1. Số tầng: 1 tầng.

2. Chủ đầu tư: Chị Quế – Anh Trung.

3. Địa chỉ: Quế Phong, Nghệ An.

4. Diện tích: 200m2.

5. Kiến trúc sư: Green House - Thiết kế nhà đẹp Nghệ An.

6. Năm thi công: 2018

Mô tả chi tiết mặt bằng căn nhà cấp 4 đẹp:

Ngôi nhà cấp 4 diện tích 200m2 tại Huyện Quế Phong được Kiến trúc sư Chu Trường An thiết kế theo dạng phân tán, xen kẻ các khu vườn vào các khối công năng của nhà. Để tăng thông thoáng và đẹp cho mọi không gian.

Ở hai bên căn nhà thiết kế chừa khoảng sân rộng làm lối đi sau trước cũng như xung quanh nhà vườn và tiền sảnh phụ. Với cách bố trí không gian mở và có 4 sảnh như kiểu biệt thự nhà cấp 4 200m2 trên không phải lo lắng nhà mình không gian thiếu ánh sáng hay gió tự nhiên mà ngược lại ở mỗi góc cạnh hay vị trí nào đều có thể khám phá được ngoại cảnh bên ngoài nhờ nhiều kính sáng.

Không gian phòng khách lớn rộng kết hợp với đại sảnh ở ngoài cùng view nhìn ra sân trước. Riêng không gian bếp bố trí phía sau góc trái có sảnh phụ và cửa sổ xung quanh thoáng mát.

Với cách bố trí không gian bàn ăn liên thông với phòng bếp như trên cả gia đình có thể ăn uống sum họp vừa ấm cúng vừa nhìn ra ngoài và mát mẻ nhờ lấy gió tự nhiên và không khí trong lành thanh đạm ở thôn quê. Không gian mặt bằng nhà cấp 4 bố trí có 2 phòng ngủ có vệ sinh khép kín riêng tư phía sau và 1 phòng ngủ phía ngoài cùng và sảnh giao thông kết nối xẻ dọc ngang trồng thêm cây xanh thông thoáng và 1 phòng vệ sinh chung.

Một số hình ảnh của ngôi nhà:

Mỗi một ngôi nhà, mỗi không gian đều có những thiết kế và vẻ đẹp khác nhau phụ thuộc theo yêu cầu và mong muốn của mỗi người. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với kiến trúc sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Green House – Nhà đẹp Nghệ An

Địa chỉ: Số 52, Đường Lê Văn Hưu, Thành phố Vinh.

Số điện thoại: 091 505 1499.